NTK QUỲNH PARIS ĐƯỢC TRAO TẶNG DANH HIỆU BÔNG HỒNG QUYỀN LỰC – NTK CỦA NĂM 2018

16/04/2018


Ngày 11/4 vừa qua, NTK Quỳnh Paris lại được vinh danh là NTK thương hiệu thời trang của năm trong chương trình Empowering Women Award 2018 – Bông hồng quyền lực 2018 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury.

NTK Quỳnh Paris nhận giải Bông hồng quyền lực 2018 – NTK thời trang của năm

Với những say mê trong việc làm đẹp cho mọi người, đặc biệt là niềm đam mê công việc đem thời trang tôn vinh nhan sắc cho người phụ nữ nói riêng và những cống hiến cho ngành thời trang Việt Nam mang ra quốc tế nói chung, NTK Quỳnh Paris cảm thấy rất vinh dự khi được đề cử trong giải lần này. Đây sẽ là nguồn động lực để Quỳnh Paris cùng những chị em “bông hồng” khác không ngừng phát triển và cống hiến cho xã hội ở bất kỳ ngành nghề nào!

MC Thanh Bạch cùng doanh nhân Thúy Nga đặc biệt đến chung vui cùng NTK Quỳnh Paris

Quỳnh Paris cùng dàn mỹ nhân Bông hồng quyền lực

Cùng tham gia vào tiết mục chương trình, NTK Quỳnh Paris đã đem đến hình ảnh BST Áo dài Jean Xuân Xanh thật ấn tượng. Bên cạnh những chiếc áo dài mang tính chất mỹ thuật, nghệ thuật, Quỳnh Paris còn mang đến những chiếc áo dài rất thực dụng và ứng dụng nhưng luôn thể hiện sự sáng tạo riêng mình, phù hợp cho ngày và đêm với phong cách riêng, trẻ trung nhưng vẫn mềm mại, mang đến thần thái rất hiện đại cho người mặc.

Và dĩ nhiên càng không thể thiếu những bộ áo dài dạ hội, được thiết kế công phu cho chính những “bông hồng” xinh đẹp như diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Thể thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu, Miss Fashion Hoa khôi Áo dài 2017 Hiếu Hòa  … trình diễn.

Miss Fashion Hoa khôi Áo dài 2017 Hiếu Hòa

Á hậu Thể thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu

Diễn viên Mai Thu Huyền với vai trò vedette trong BST áo dài dạ hội – Quỳnh Paris

Á Quân Miss D.O.M fashion Dương Yến Phi

Sự kiện thu hút sự quan tâm của truyền thông và đông đảo giới văn nghệ sĩ, các người đẹp, doanh nhân đến từ khắp cả nước.

NTK Quỳnh Paris cùng Á hậu doanh nhân Đặng Ngọc Đình

 

 

Back to top